FOLLOW US ON SOCIAL

สบายใจ๋…สไตล์นิมมาน (ดีคอนโด นิม) เชียงใหม่

สบายใจ๋…สไตล์นิมมาน (ดีคอนโด นิม) เชียงใหม่
  •  สบายใจ๋…สไตล์นิมมาน
    The Color of Nimman

  1. 1หากคุณชื่นชอบ ไลฟ์ไตล์คนเมืองที่ทันสมัย แต่ยังคงหลงใหล ชีวิตที่เรียบง่ายแบบล้านนา

ดีคอนโด นิม คอนโดสไตล์ Modern Contemporary ถูกออกแบบภายใต้คอนเซป “The Color of Nimman” ที่หยิบวิถีชีวิตย่านถนนนิมมานเหมินท์ มาเป็นแรงบันดาลใจ เกิดเป็นคอมมูนิตี้ที่ผสมผสานการใช้ชีวิตรูปแบบใหม่ เข้ากับกลิ่นอายล้านนา โดดเด่นด้วยดีไซน์สถาปัตยกรรม และฟังก์ชันที่มีความร่วมสมัย เหมาะกับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ โดยทุกๆ ตารางนิ้วสะท้อนถึงการผสมผสานทางศิลปะที่ลงตัว บนทำเลใจกลางเมืองเชียงใหม่ ที่เดินไปช้อบปิ้งที่ห้างเซ็นทรัล เฟสติวัลเพียง 200 เมตร ผ่าน d walkway ทางเดินส่วนตัวของโครงการ หรือจะขับรถไปนิมมานเหมินท์ ก็เพียง 10 นาทีเท่านั้น พร้อมให้คุณได้สนุกกับชีวิตที่มีสีสันในทุกๆ วัน

Untitled-1
ชีวิตดีดี พร้อมอยู่
ดีคอนโด นิม เชียงใหม่

วันนี้ ถึง 23 มิ.ย. นี้ Grand Opening
คอนโดสุดฮิป ติดเซ็นทรัล เฟสติวัล
พิเศษ 1.69 ล.*
รับโปรฯ สูงสุด 150,000 บ.*

คลิกเพื่อรับสิทธิพิเศษ

ร้านอาหารอร่อย ร้านกาแฟถูกใจ ใกล้ๆ ไปง่ายจากคอนโด by ดีคอนโด นิม

Wake Up (24 hrs) Business Park

ห่างจาก ดีคอนโด นิม : 2.0 กิโลเมตร

การเดินทาง : ใช้เส้นทางถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ เชียงใหม่-ลำปาง (มุ่งหน้าไปลำปาง) ผ่านสี่แยกศาลเด็ก เลี้ยวเข้าโครงการ Chiang Mai Business Park ตรงไปสุดจนสุดถนนแล้วเลี้ยวซ้าย จากจุดนี้ขับรถไปอีก 200 เมตร ร้านอยู่ด้านซ้ายมือ

เวลาทำการ : เปิดทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง

อาจจะเรียกได้ว่าเป็นร้านกาแฟแห่งแรกของเชียงใหม่ที่เปิด 24 ชั่วโมง (ถ้าไม่นับร้านฟาสต์ฟู๊ดที่มีแบรนด์) Wake Up 24hrs มีสาขาทั่วเชียงใหม่ทั้งหมด 3 สาขา และตอนนี้เห็นว่าไปเปิดต่างจังหวัดด้วย แต่สาขาที่น้าอ้วนจะมาแนะนำวันนี้เป็นสาขา Chiang Mai Business Park ซึ่งอยู่ห่างจากดีคอนโด นิม เพียง 2.0 กิโลเมตรเท่านั้น ร้านจะอยู่ใกล้ๆ กับคุ้มขันโตก

ด้วยบรรยากาศที่โปร่ง โล่ง สบาย ตกแต่งด้วยโทนสีขาวและสีเบจเป็นหลัก ทำให้ Wake Up แห่งนี้ไม่ว่าจะมาทำธุรกิจ ติดต่อสื่อสาร หรือจะมานั่งอ่านหนังสือ ทำงาน หรือจะมานั่งดื่มกาแฟและขนมชิลล์ๆ น้าอ้วนว่าที่นี่เหมาะสมทุกโอกาสจริงๆ ในส่วนขอเครื่องดื่มประเภทกาแฟที่นี่ก็จะมีให้เลือกอยู่ 2 ชนิดคือ Classic และ Premium ซึ่งราคาและความเข้มข้นก็จะต่างไปตามชนิดและพันธุ์ด้วย หรือจะเป็นของหวานอย่างน้ำแข็งใสสไตล์ญี่ปุ่น Wake Up Snow ก็เป็นที่ชื่นชอบของลูกค้าหลายท่าน ใครแวะเวียนมาที่ Wake Up ก็ไม่พลาดที่จะสั่งกันทั้งนั้น

ร้าน ​Simple Space

ห่างจาก ดีคอนโด นิม : 3.0 กิโลเมตร

การเดินทาง : จากหน้าโครงการให้กลับรถตรงสี่แยกศาลเด็ก แล้วมุ่งหน้าไปทางสามแยกโรงพยาบาลเทพปัญญา ใช้เส้นทางเชียงใหม่-พร้าว ขับไปเรื่อยๆ จนถึงสี่แยกรวมโชคมีชัย และขับต่อไปเรื่อยๆ จะสังเกตเห็นปั๊มน้ำมัน ปตท อยู่ทางด้านซ้ายมือ ให้พยายามชิดขวาเพื่อกลับรถ (จุดกลับรถตรงข้ามปั๊มน้ำมัน) เมื่อกลับรถได้แล้วให้พยายามชิดซ้าย เพราะโครงการ fifth Avenue จะอยู่ด้านซ้ายมือ

เวลาทำการ : วันจันทร์-วันศุกร์ 11:00 – 22:00 น. และ วันเสาร์-อาทิตย์ 09:00 – 20:00 น.

Simple Space จะมีลักษณะเป็นกึ่งร้านอาหาร กึ่ง Co Working Space ซึ่งที่นี่จะมีห้องประชุม สัมมนาขนาดย่อมไว้ให้ใช้บริการ (ถ้าหาเป็นร้านกาแฟทั่วไปก็คงมีแต่โต๊ะทำงานให้เท่านั้น) ใครที่จะมา workshop ก็สามารถติดต่อเช้าสถานที่ได้ โดยที่นี่จะมีทั้งอาหารและเครื่องดื่มไว้ให้บริการเช่นกัน แต่จะเน้นเป็นประเภทเมนูง่ายๆ ที่สามารถทานไปด้วย ทำงานไปด้วยอย่างสะดวกสบาย หากใครที่กำลังมองหาสถานที่ทำงานสักที่หนึ่ง แต่ไม่สะดวกที่จะไปร้านกาแฟ เพราะบางร้านมีเงื่อนไขค่อนข้างจุกจิก เช่นอินเทอร์เน็ตจำกัด ปลั๊กไฟไม่มีให้ใช้งาน ฯลฯ แต่ที่นี่พร้อมให้บริการแก่ลูกค้าทุกคนที่อยากหาสถานที่นั่งทำงานโดยไม่จำกัดเวลา (โดยสั่งอาหารและเครื่องดื่มตามสมควร) หรือแม้แต่จะต้องการใช้ห้องสัมนาย่อมๆ หรือจัดเป็น Workshop เล็กๆ ที่นี่ก็พร้อมให้บริการเสมอ 

JARIO COFFEE (Meechok Branch)

ห่างจาก ดีคอนโด นิม : 3.0 กิโลเมตร

การเดินทาง : จากหน้าโครงการให้กลับรถตรงสี่แยกศาลเด็ก แล้วมุ่งหน้าไปทางสามแยกโรงพยาบาลเทพปัญญา ใช้เส้นทางเชียงใหม่-พร้าว ขับไปเรื่อยๆ จนถึงสี่แยกรวมโชคมีชัย และขับต่อไปเรื่อยๆ จะสังเกตเห็นปั๊มน้ำมัน ปตท อยู่ทางด้านซ้ายมือ ให้พยายามชิดขวาเพื่อกลับรถ (จุดกลับรถตรงข้ามปั๊มน้ำมัน) เมื่อกลับรถได้แล้วให้พยายามชิดซ้าย เพราะโครงการ fifth Avenue จะอยู่ด้านซ้ายมือ

เวลาทำการ : 08:00 น. – 17:30 น. ทุกวัน

บรรยากาศร้าน ร้านตกแต่งสไตส์โมเดิร์น โล่ง โปร่ง โทนสีขาว แต่งกระจกใสเพื่อเห็นบรรยากาศรอบๆ ร้าน ภายนอกมุมด้านข้างพอให้เห็นต้นไม้ในกระถางสีเขียวสบายตา ภายในมีมุมนั่งเป็นเก้าอี้เข้าชุดกัน โทนสีน้ำตาล อบอุ่น ชอบที่ร้านมีที่นั่งให้เลือกหลากหลาย ทั้งกลุ่ม เดี่ยว มีการแยกสัดส่วนชัดเจน เหมาะสำหรับเป็นที่นัดหมายเพื่อนๆ หรือคิดงานดีมากร้านหนึ่ง นั่งสบายๆ ไม่อึดอัด พร้อมกับแอร์ที่เย็นฉ่ำ สบาย ที่สำคัญร้านสะอาดมากๆ การบริการดีมาก พนักงานยิ้มร่าต้อนรับมาแต่ไกล ตั้งแต่ครั้งแรกที่เปิดประตูเข้ามา

สรุป Jario coffee เป็นร้านกาแฟที่อยากแนะนำเลย สำหรับใครที่กำลังมองหาร้านนั่งจิบกาแฟ เพื่อนัดหมายใครสักคนไม่ว่าจะเป็นเพื่อนฝูง คิดงาน ติดต่อธุระ ร้านนี้เหมาะสมที่สุดร้านหนึ่ง ด้วยบรรยากาศที่โล่ง โปร่ง สบายตา มุมนั่งที่เอื้ออำนวยอย่างดี ไม่ไกลตัวเมืองมากนัก เมนูราคาไม่สูงมาก แนะนำเลย

 

ร้าน โซ้ยเตี๋ยว (Zoey Tiew)

ห่างจาก ดีคอนโด นิม : 1.6 กิโลเมตร

การเดินทาง : จากหน้าโครงการให้มุ่งหน้าไปยังสี่แยกศาลเด็ก ให้เลี้ยวขวาเพื่อเข้าสู่ถนนแก้วนวรัฐ ขับตรงมาเรื่อยๆ จนถึงสี่แยกทุ่งโฮเต็ล ให้เลี้ยวขวาเข้าสู่ถนนรัตนโกสินทร์ ขับต่อไปเรื่อยๆ ประมาณ 200 เมตร ร้านจะอยู่ด้านซ้ายมือ

เวลาทำการ : 09:00 – 17:00 น. ทุกวัน

โซ้ยเตี๋ยว เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวแนวใหม่ ชื่อแปลก เมื่อก่อนร้านนี้อยู่บริเวณย่านนิมมานเหมินท์ แต่ลูกค้าหลายคนบ่นว่าหาที่จอดรถลำบาก เมื่อถึงเวลาและหาสถานที่ที่เหมาะสมได้ จึงย้ายมาอยู่ถนนรัตนโกสินทร์นี่แหละ

ที่นี่จะเน้นการสร้างความแตกต่าง จะเอาวัตถุดิบต่างๆ มาผสมผสานให้ดูสากลยิ่งขึ้น มีความพรีเมียมมากขึ้น แต่ก็ยังไม่ทิ้งกลิ่นอายของก๋วยเตี๋ยวแบบธรรมดาไปโดยสิ้นเชิง โดยจะมีเมนูก๋วยเตี๋ยวใส่ลูกชิ้นแบบธรรมดาๆ บริการด้วยเช่นกัน ที่นี่มีทั้งเมนูก๋วยเตี๋ยว เมนูข้าว ของกินเล่น หรือแม้แต่ชุดชาบูสุดคุ้มที่นี่ก็มีให้บริการ ส่วนตัวน้าอ้วนแล้วชอบไปกินก๋วยเตี๋ยวคอมโบ้เนื้อ บอกเลยว่าร้านนี้ให้กันแบบจุใจ เนื้ออร่อยเกรดดี และที่สำคัญสำหรับสาวๆ บอกเลยว่าพ่อค้าร้านนี้แซ่บนะจ๊ะ ๕๕๕๕

ร้าน Eat on Earth

ห่างจาก ดีคอนโด นิม : 5.3 กิโลเมตร

การเดินทาง : มุ่งหน้าไปยังสี่แยกศาลเด็ก เพื่อทำการกลับรถแล้วมุ่งหน้าไปยังสามแยกโรงพยาบาลเทพปัญญา ใช้เส้นทางถนนเชียงใหม่ – พร้าวเพื่อตรงไปยังสี่แยกรวมโชคมีชัย แล้วให้เลี้ยวขวาเข้าสู่ถนนสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี จากจุดนี้ให้ขับมาประมาณ 100 เมตร (ผ่าน Tesco Lotus) จะเจอซอยที่อยู่ข้างหมู่บ้าน The Emporer ให้เลี้ยวเข้าซอย ขับตรงไปเรื่อยๆ ประมาณ 1 กม. ร้านจะอยู่บริเวณด้านซ้ายมือ

เวลาทำการ : 10:30 น. – 21:00 น. หยุดทุกวันจันทร์

ร้านขาประจำของใครหลายคน ที่ชื่นชอบในรสชาติของอาหารและบรรยากาศดีๆ เมนูของที่นี่มีให้เลือกทานกันหลากหลาย อาทิ อาหารไทย, อาหารนานาชาติ, ขนม, เบเกอรี่และเครื่องดื่มต่างๆ โดยทางเจ้าของร้านตั้งใจปรุงทุกจาน ในสไตล์ Home Cooking Comfort Food ที่เขาคัดเลือกเฉพาะวัตถุดิบคุณภาพดี เสมือนทำสำหรับรับประทานเอง จึงมั่นใจในเรื่องของรสชาติและคุณภาพที่ได้รับอย่างแน่นอน

Eat on Earth มีการคิดค้นเมนูใหม่ๆ เป็นประจำ ทำให้เวลามานั่งทานที่ร้านแต่ละครั้ง ลูกค้าจะได้ลิ้มลองและสนุกกับการทานเมนูอาหารใหม่ๆ อยู่เสมอ ทั้งอาหารคาวหนักท้องหรือทานเล่นอย่างเค้กและของหวาน เมื่อทานแล้วก็อย่าเก็บเงียบไว้คนเดียว เพราะทางร้านก็มีโปรโมชั่นดีๆ ตลอดทุกเดือน 

ร้าน แดนข้าวมันไก่ (ตลาดสามแยก สันทราย)

ห่างจาก ดีคอนโด นิม : 2.0 กิโลเมตร

การเดินทาง : มุ่งหน้าไปยังสี่แยกศาลเด็ก ให้เลี้ยวซ้ายเพื่อเข้าสู่ถนนเชียงใหม่ – เชียงราย ขับตรงมาเรื่อยๆ จนถึงสี่แยกแม่คาวสะอาดใส ข้ามสี่แยกมาจะเจอตลาดสามแยกสันทราย จะมีทางเลี้ยวด้านซ้าย เมื่อเลี้ยวเสร็จแล้วให้เลี้ยวเข้าตลาดทันที ลานจอดรถจะอยู่บริเวณด้านข้าง เมื่อจอดรถเสร็จแล้ว เดินมาทางด้านหน้าลานจอด ร้านแดนข้าวมันไก่จะอยู่ด้านขวามือ

เวลาทำการ : 07:00 – 14:00 น. ทุกวัน

ร้านนี้นั้นถือว่าเป็นร้านข้าวมันไก่ที่อร่อยเด็ดร้านหนึ่งของเชียงใหม่ เป็นสุดยอดข้าวมันไก่ที่เหล่าสาวกผู้ที่ชื่นชอบการทานข้าวมันไก่ต้องมาลอง ไม่ว่าจะเป็นเนื้อไก่ที่นุ่มและแน่น ไม่มีการตบเนื้อไก่ให้แบนจนแทบไม่สามารถรับรู้รสชาติของเนื้อไก่ได้อย่างเต็มๆ มีตัวข้าวมันที่เต็มเม็ด หอมนุ่มอร่อย น้ำซุปและน้ำจิ้มที่อร่อยเด็ดทานพร้อมกันแล้วอร่อยลงตัวเป็นที่สุด รสชาติถูกปากราคาถูกโดนใจเริ่มต้นที่ 25-30 บาทเท่านั้น

จนใครๆ ก็บอกต่อความอร่อยว่าต้องไปลองร้านนี้ให้ได้ ถึงแม้ลูกค้าจะเยอะจนต้องต่อคิวกันสักหน่อย แต่ก็คุ้มค่ากับการรอคอยในการทานข้าวมันไก่ที่อร่อยลืมอิ่มที่ร้านนี้ ดังนั้นสาวกหรือผู้ที่ชื่นชอบการทานข้าวมันไก่คนไหนที่ยังไม่เคยทานร้านแดนข้าวมันไก่ ต้องไปทานให้ได้สักครั้ง เพราะอาจจะได้ทานร้านข้าวมันไก่ที่ยากจะลืมลงของร้านนี้เลยก็ว่าได้ ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวงจริงๆ

 

ร้าน S Wine Bar & Bistro

ห่างจาก ดีคอนโด นิม : 1.8 กิโลเมตร

การเดินทาง : มุ่งหน้าไปยังสี่แยกศาลเด็ก เลี้ยวขวาเพื่อเข้าสู่ถนนแก้วนวรัฐ ตรงมาประมาณ 200 เมตร เลี้ยวซ้ายเพื่อเข้าไปสถานีขนส่งผู้โดยสารอาเขต โครงการ Star Avenue Life Style Mall 2 อยู่บริเวณด้านข้างสถานีขนส่งฯ ที่จอดรถสะดวกสบาย

เวลาทำการ : 17:00 – 24:00 น. ทุกวัน

พูดถึงร้านไวน์ที่เชียงใหม่ ถ้าเป็นร้านไวน์แบบเต็มตัวก็อาจจะไม่มีมากมายสักเท่าไร แต่ที่นี่ S Wine Bar & Bistro ร้านไวน์ขนาดกลาง ที่อยู่บริเวณชั้น 3 โครงการ Star Avenue Life Style Mall, Arcade 2 ที่อยู่ใกล้สถานีขนส่งอาเขตที่คิดว่าใครก็น่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี ร้านนี้เป็นร้านลักษณะที่ถือว่าเป็นร้านขนาดกลาง จะเน้นให้บริการด้านไวน์เป็นหลัก แต่เครื่องดื่มต่างประเทศและอาหารอื่นๆ ก็มีพร้อมด้วยเช่นกัน

ร้านนี้จะมีไวน์จากทั่วทุกมุมโลก ราคาเริ่มต้นกันตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลายพันบาท ด้วยการแนะนำไวน์จากเจ้าของร้านหรือพนักงานที่มีความรู้เรื่องไวน์เป็นอย่างดี ดังนั้นจึงสามารถแนะนำได้ว่าไวน์ตัวไหนที่ควรจะเหมาะสำหรับมื้ออาหารนั้นๆ ของคุณ ส่วนตัวน้าอ้วนแล้วชอบดื่ม House Wine ซึ่งเป็นไวน์ราคาไม่แพง และที่นี่ก็มีให้เลือกหลายตัวและรสชาติก็ถือว่าอยู่ในระดับดีเลยทีเดียว

ส่วนเรื่องอาหารที่นี่ก็มีทั้งอาหารไทยรสชาติจัดจ้าน อาหารฝรั่งรสชาติอินเตอร์ เหมาะสำหรับทั้งมานั่งกินข้าวหรือจะมานั่งจิบไวน์พร้อมกับแกล้มในช่วงเวลาค่ำคืนที่ผ่อนคลาย

 

ร้าน Pacamara The Sweet Factory

ห่างจาก ดีคอนโด นิม : 1.8 กิโลเมตร

การเดินทาง : มุ่งหน้าไปยังสี่แยกศาลเด็ก เลี้ยวขวาเพื่อเข้าสู่ถนนแก้วนวรัฐ ตรงมาประมาณ 200 เมตร เลี้ยวซ้ายเพื่อเข้าไปสถานีขนส่งผู้โดยสารอาเขต โครงการ Star Avenue Life Style Mall 2 อยู่บริเวณด้านข้างสถานีขนส่งฯ ที่จอดรถสะดวกสบาย

เวลาทำการ : 09:00 – 19:00 น. ทุกวัน

Pacamara The Sweet Factory ร้านนี้มีสาขาหลายสาขา เพราะว่าเป็นเปิดเป็นร้านและยังมีโรงงานคั่วกาแฟ แถมเจ้าของร้านยังเชี่ยวชาญมากๆในเรื่องกาแฟ ตัวร้านจะเป็นเหมือนตึกแถวเล็กๆ ไม่ใหญ่มาก มีโต๊ะไม่มากนัก แต่มีที่นั่ง 2 ชั้น ด้านล่างจะเป็นเคาท์เตอร์ชงกาแฟ ที่ค่อนข้างใหญ่ ที่นั่งมีด้านหน้าร้านอยู่สองสามโต๊ะ และที่นั่งสามารถนั่งได้ที่ชั้นสองของร้าน ก็สบายๆ ดี ที่นั่งเป็นโต๊ะไม้เก๋ๆ เหมาะกับการทานกาแฟชิลล์ๆ ในวันบรรยากาศสบายๆ

ในเรื่องของรสชาติกาแฟ ชอบกาแฟร้านนี้อยู่แล้ว กาแฟมีรสชาติดี หอมมากกกกกก นุ่มและกลมกล่อมสุดๆ ชอบ ถูกใจเลย ราคาก็ไม่แพง การบริการค่อนข้างดี ถ้าใครติดใจกาแฟของร้านนี้ ทางร้านก็มีจำหน่ายเมล็ดกาแฟนะจ๊ะ

ร้าน สวนผักโอ้กะจู๋ (สันทราย)

ห่างจาก ดีคอนโด นิม : 6.0 กิโลเมตร

การเดินทาง : จากหน้าโครงการให้กลับรถตรงสี่แยกศาลเด็กเพื่อกลับรถ แล้วมุ่งหน้าไปทางสามแยกโรงพยาบาลเทพปัญญา ใช้เส้นทางเชียงใหม่-พร้าว ขับไปเรื่อยๆ จนถึงสี่แยกรวมโชคมีชัย และขับต่อไปจนถึงสี่แยกลิขิตชีวัน (แยกหนองจ๊อม) ให้เลี้ยวขวา ขับตรงไปอีกประมาณ 1 กิโลเมตร สวนผักโอ้กะจู๋จะอยู่ด้านซ้ายมือ

เวลาทำการ : 09:00 – 21:00 น. ทุกวัน

ร้านสวนผักโอ้กะจู๋ ร้านนี้ชื่ออาจจะติดเรทไปนิด แต่รู้ไหมว่าความหมายเขาคืออะไร? โอ้กะจู๋ = อู๋กะโจ้ ยังไงหละ!! ก็คือชื่อของเจ้าของร้านนั่นเอง ร้านนี้ถือเป็นร้านยอดฮิตของทั้งคนในพื้นที่ หรือแขกบ้านแขกเมืองที่ได้แวะเวียนมาเชียงใหม่ ใครอยากกินอาหารเพื่อสุขภาพแนวพืชผัก ผลไม้ น้าอ้วนแนะนำร้านนี้เลยมาแล้วจะต้องประทับใจแน่นอน แต่ขอเตือนนิดหนึ่งว่าถ้ามาช่วงเที่ยงๆ หรือมาช่วงวันหยุดอาจจะต้องต่อคิวและรอนานกันนิดนะจ๊ะ

โอ้กะจู๋ถ้าพูดถึงเรื่องของอาหารแล้วที่นี่ค่อนข้างที่จะมีอาหารให้เลือกมากมายหลากหลายเมนู ทั้งไทยและฟิวชั่น แต่จะเน้นหนักไปทางเพื่อสุขภาพ มีผักมีผลไม้เป็นส่วนประกอบเป็นหลัก ใครที่มาคนเดียวน้าอ้วนขอเตือนก่อนนะจ๊ะว่าอาจจะต้องสั่งพนักงานให้ห่อกลับบ้านกันเลยทีเดียว เพราะที่นี่เขาเสิร์ฟกันแบบจานใหญ่ๆ แต่ในราคาสมเหตุสมผลเมื่อเทียบกับปริมาณแล้ว และรสชาติถือว่าไม่เป็นสองรองใคร

ร้าน หัวปลาหม้อไฟเชียงใหม่แลนด์ (แม่โจ้)

ห่างจาก ดีคอนโด นิม : 2.0 กิโลเมตร

การเดินทาง : จากหน้าโครงการให้กลับรถตรงสี่แยกศาลเด็ก แล้วมุ่งหน้าไปทางสามแยกโรงพยาบาลเทพปัญญา ใช้เส้นทางเชียงใหม่-พร้าว ขับไปเรื่อยๆ จนถึงสี่แยกรวมโชคมีชัย แล้วให้กลับรถที่สี่แยกนี้ พอกลับรถเสร็จก็ให้พยายามชิดซ้ายเพราะร้านจะอยู่ด้านซ้ายมือ

เวลาทำการ : 10:00 – 22:00 น. ทุกวัน

ชื่อร้านหัวปลาหม้อไฟเชียงใหม่แลนด์ หลายคนก็คงสงสัยว่าทำไมน้าอ้วนแนะนำร้านนี้เป็นร้านใกล้ ดีคอนโด นิม เพราะเชียงใหม่แลนด์อยู่แถวถนนมหิดล ไกลจากตรงนี้ตั้งเยอะ หลายคนคงอาจจะยังไม่รู้ว่าตอนนี้เขาย้ายแล้ว!! แต่ยังคงใช้ชื่อเดิม ตอนนี้หัวปลาหม้อไฟเชียงใหม่แลนด์ย้ายมาอยู่ใกล้สี่แยกรวมโชคมีชัย ซึ่งใกล้กับ ดีคอนโด นิม แค่ 2 กิโลเมตรเท่านั้น

ร้านนี้เป็นร้านที่ค่อนข้างกว้างขวาง ห้องแอร์ทั้งห้องดังนั้นอากาศจึงเย็นสบาย เมนูแนะนำที่ถ้ามาแล้วควรจะสั่งก็คือหัวปลาหม้อไฟ เย็นตาโฟหม้อไฟที่บอกเลยว่ารสชาติเด็ดไม่แพ้ใครที่ไหน รสชาติกลมกล่อม แอบจัดจ้านพอสมควร และเครื่องที่ใส่มาในหม้อไฟบอกเลยว่าเต็มที่จริงๆ หรือจะเพิ่มข้าวผัด และผัดไทยมาด้วยหละก็ บอกเลยว่ามื้อนี้ต้องเป็นมื้อที่อิ่มและอร่อยแน่นอน

ดีคอนโด นิม : ทำเลดีดี… สะดวกครบครันทุกการใช้ชีวิต

ใช้ชีวิตสะดวกสบายกว่าใคร บนทำเลใจกลางเมืองเชียงใหม่ ตั้งอยู่บนถนนซูเปอร์ไฮเวย์ ติดเซ็นทรัล เฟสติวัลเพียง 200 เมตร ขับรถเพียง 10 นาที ก็ถึงย่านนิมมานเหมินท์ ให้คุณใช้เวลาว่าง เดินเล่น ช้อปปิ้ง ฟังเสียงดนตรี ดื่มด่ำกลิ่นกาแฟ เพลิดเพลินกับงานอาร์ต สนุกกับการใช้ชีวิต…ในแบบไลฟ์สไตล์ที่เป็นคุณ

ดีคอนโด นิม คอนโดมิเนียมที่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและสาธารณูปโภคครบครัน ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำ ฟิตเนส คลับเฮาส์ พื้นที่สีเขียวสำหรับการพักผ่อน รวมไปถึงที่จอดรถที่กว้างขวาง และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และที่สำคัญสำหรับลูกบ้านดีคอนโด นิม ทุกท่านถ้าอยากไปช้อปปิ้งที่ห้างเซ็นทรัล เฟสติวัล ก็สามารถไปได้ง่ายๆ เพียง 200 เมตร ด้วย d walkway ทางเดินสำหรับลูกบ้านไปเซ็นทรัลฯ เพื่อไปช้อปปิ้ง ดูหนัง และทานอาหารได้อย่างง่าย สะดวก และรวดเร็ว

0153_dcondo_nim_shot_E_01_0196v2 0153_dcondo_nim_shot_E_07_0242v2 0153_dcondo_nim_shot_E_08_0054v2 0153_dcondo_nim_shot_E_09_0165v2 0153_dcondo_nim_shot_E_12_0123v2 0153_dcondo_nim_shot_I_02.1_0130v2 0153_dcondo_nim_shot_I_03_0054v3 0153_dcondo_nim_shot_I_04_0001v2 0153_dcondo_nim_shot_L_01_0200v2Dcondo Nim 02_25 Dcondo Nim 02_58 Dcondo Nim 02_2006 Dcondo Nim 02_3132 Dcondo Nim 02_8714 Dcondo Nim 02_9013 Dcondo Nim 02_6497 Dcondo Nim 02_6393 Dcondo Nim 02_2120Dcondo Nim 02_1958 Dcondo Nim 02_744 Dcondo Nim 02_522

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save