FOLLOW US ON SOCIAL

HomePro Fair 2017 เชียงใหม่ งานเดียวทั้งช้อป กิน เที่ยว พร้อมโปรโมชั่นสำหรับคนรักบ้านมากมาย

HomePro Fair 2017 เชียงใหม่ งานเดียวทั้งช้อป กิน เที่ยว พร้อมโปรโมชั่นสำหรับคนรักบ้านมากมาย

ช่วงนี้ถ้าใครได้เดินทางไปตามถนนสายต่างๆ ของเชียงใหม่ก็คงเป็นป้ายโฆษณางานแสดงสินค้างานหนึ่งเยอะมาก นั่นก็คือ HomePro Fair 2017 ซึ่งเป็นงานแสดงสินค้าของ HomePro ที่มาจัดที่เชียงใหม่ แต่ไม่เพียงแค่เป็นงานแสดงสินค้าเกี่ยวกับบ้าน อย่างที่เราคุ้นเคยเท่านั้น เขายังมีการรวบรวมเอา ร้านอาหารต่างๆ กว่า 100 ร้านค้าจากทั่วประเทศมาให้เลือกชิม เลือกอิ่มกันด้วย ไม่หมดแค่นั้นบูธท่องเที่ยวของจังหวัดดังๆ ก็ยังมาออกร้านชวนให้ไปเที่ยวกันอีกหลายบูธเลยทีเดียว

HomePro Fair 2017 จัดขึ้นที่ศูนย์ประชุมและการแสดงสินค้านานาชาติฯ เชียงใหม่ ตั้งแต่วันที่ 5-14 พฤษภาคม 2560 นี้ บอกเลยว่าจัดงานกันยาวๆ ตั้งแต่เวลา 10:00 น. ถึง 20:0 น. แต่ถ้าวันไหนเป็นวันศุกร์,​ เสาร์​และอาทิตย์ เขาจัดยาวตั้งแต่ 10:00 น. ถึง 21:00 น. เลยทีเดียว

สำหรับตัวน้าอ้วนเองได้มีโอกาสไปเที่ยวงานตั้งแต่วันแรกที่เขาจัดแสดงเลย งานจะแบ่งออกเป็นหลายส่วนมาก ตั้งแต่เดินเข้ามาในงานเลยก็จะมี Backdrop ทั้งสองฝั่งทางเข้างาน ไว้ให้เราได้แวะถ่ายรูปเก๋ๆ สไตล์ย้อนยุคไว้โพสต์ในโลกโซเชียลอวดเพื่อนๆ ให้เก๋ๆ ลืมบอกไปว่างานนี้เขาจัดในสไตล์ของตลาดย้อนยุคที่อบอวลไปด้วยเสน่ห์แบบไทย

และที่สำคัญต้องบอกเลยว่าสำหรับใครที่เป็นลูกค้าของโฮมโปร กรุณาเตรียมบัตร Home Card หรือใครมีบัตรเครดิต Krungsri HomePro หละก็ บอกเลยว่างานนี้มีหวังช้อปกันกระจายแน่นอน เพราะโปรโมชั่นต่างๆ หรือสิทธิพิเศษต่างๆ เขาจัดเต็มให้ลูกค้าแน่นอน (ตอนเข้าไปในงานบัตรในกระเป๋าน้าอ้วนนี่สั่นไปหมดเลย ๕๕๕๕ เดี๋ยวตอนท้ายจะมาลิสต์โปรโมชั่นให้ดูว่า เขาขนโปรโมชั่นอะไรมาให้บ้าง) แต่ลูกค้าท่านอื่นที่ไม่มีบัตรก็ไม่ต้องน้อยใจ โปรโมชั่นในงานมีเพียบ

ตลอดระยะทางที่เดินเข้าไปชมงาน ต้องบอกว่าถ้าใครคิดจะสร้างบ้านสักหลัก ถ้ามางานนี้พูดได้คำเดียวว่าครบ (ยกเว้นปูน หิน ดิน ทราย นะ ๕๕๕) ตั้งแต่เครื่องใช้ไฟฟ้า อย่างเช่นแอร์,​ ตู้เย็น ที่หลายคนกำลังมองหาในช่วงนี้ อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน ตู้ เตียง ที่นอน สีทาบ้าน อุปกรณ์ตกแต่งสวน ที่นี่พร้อมสรรพ ครบครัน และที่สำคัญโปรโมชั่นต่างๆ ลด (+ลดเพิ่ม) แลก แจก แถม หรือผ่อน 0% ก็มีกันทุกแบรนด์ ลดมาก ลดน้อย เห็นว่าลดกันสูงสุด 60% เลย ก็ลองแวะเวียนไปดูกันเองนะจ๊ะ

นอกจากเรื่องช้อปที่น้าอ้วนถือว่าค่อนข้างเก่งแล้ว เรื่องกินน้าอ้วนก็ไม่น้อยหน้าใคร ช้อปกันจนเพลินแล้ว (เงินหมดหละสิ ๕๕๕) ก็แวะมาโซน “กิน” กันบ้าง ที่นี่เขารวบรวมร้านอาหารจากทั่วประเทศ ต้องบอกว่าร้านเด็ดๆ จากหลายภูมิภาค ไม่ว่าเป็นภาคอีสาน,​ ภาคกลาง หรือภาคใต้ ก็ขนใส่รถกันขับขึ้นมาเชียงใหม่ หลากหลายเมนูเด่นๆ ที่หากินที่เชียงใหม่ไม่ได้ ต้องบอกเลยว่าถ้ามางานนี้อิ่มเอมกันแน่นอน

เอาหละสุดท้ายนี้ขาช้อปต้องรีบมาดูด่วน เพราะน้าอ้วนจะลิสต์โปรโมชั่นที่เขามีในงานมาให้ดู ว่าโปรไหนที่จะดูดเงินในบัตร หรือเงินในกระเป๋าได้บ้าง ๕๕๕๕๕

SPECIAL OFFER  For Member Only
สมัครฟรี (จากปกติช้อปครบ 3,000 บาทขึ้นไป) พิเศษเฉพาะสมาชิกใหม่เพียงช้อปครบ 1,000 บาท ขึ้นไป รับฟรี Shopping Bag HomePro

ช้อปคุ้ม 1 
รับส่วนลดเพิ่ม 12.5% (เพียงใช้คะแนนเท่ากับยอดซื้อ)

ช้อปคุ้ม 2
ลงทะเบียนก่อนเข้างาน รับสิทธิ์สุดคุ้ม รับฟรี!! คูปองส่วนลดสินค้า ราคาพิเศษกว่า 25 รายการ

ช้อปคุ้ม 3
รับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 10%
แผนก Bedding สินค้าที่นอน ฐานรอง หัวเตียง ทุกรุ่น ทุกวัน (ลดตั้งแต่บาทแรก ลดเพิ่ม 5% และลดเพิ่ม 10% เมื่อช้อปตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป)
แผนกสินค้า Home Electric สินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า ลดเพิ่ม 5%  เฉพาะวันศุกร์ – อาทิตย์ (เมื่อช้อปสินค้าที่ร่วมรายการตั้งแต่ 15,000 บาท ขึ้นไป)

ช้อปคุ้ม 4
สมาชิกเมืองไทย Smile Club รับสิทธิพิเศษได้ในงาน

โอนง่าย ช้อปคุ้ม เมื่อใช้คู่กัน
บัตรเครดิต HomePro Visa Platinum ลดทันที 13% เมื่อแลกคะแนนเท่ายอดชำระ
บัตร HomeCard ลดสูงสุด 20% เมื่อแลกคะแนนเท่ายอดชำระที่แผนก The Power (เฉพาะวันศุกร์) สำหรับวันอื่น 12.5%

ช้อปครบ รับฟรี
ช้อปครบ 40,000 บาท รับฟรีบัตรของขวัญ 1,000 บาท
ช้อปครบ 80,000 บาท รับฟรีบัตรของขวัญ 2,500 บาท
ช้อปครบ 120,000 บาท รับฟรีบัตรของขวัญ 5,500 บาท
ช้อปครบ 450,000 บาท รับฟรีบัตรของขวัญ 24,000 บาท
ช้อปครบ 700,000 บาท รับฟรีบัตรของขวัญ 45,000 บาท

ใบเสร็จมีค่าอย่าทิ้ง รับทันที 200 บาท (เมื่อช้อปครบ 10,000 บาทขึ้นไป) เพื่อใช้ช้อปสินค้าครั้งต่อไปมูลค่า 2,000 บาทขึ้นไป

CASH BACK และ ผ่อน 0% สูงสุด 10 เดือน จากบัตรเครดิตชั้นนำทั้ง KRUNGSRI, KRUNGSRI First Choice, SCB, KTC, AEON, UOB, BBL และ THANACHART

ภายใต้เงื่อนไขที่บริษัทกำหนด, โปรดตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติมจากสื่ออื่นๆ ของบริษัทฯ

รายละเอียดงานเพิ่มเติม หาข้อมูลได้จากเว็บนี้นะจ๊ะ บอกเลยว่าเป็นงานที่ถ้าเงินไม่หมด ไม่ได้กลับบ้านจริงๆ โปรโมชั่นอัดแน่น จัดเต็ม พร้อมสิทธิพิเศษต่างๆ เยอะมาก

HomePro Fair 2017 จัดขึ้นที่ศูนย์ประชุมและการแสดงสินค้านานาชาติฯ เชียงใหม่ ตั้งแต่วันที่ 5-14 พฤษภาคม 2560 นี้ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.homepro.co.th/fairchiangmai2017-1/

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save