Tuesday September 21, 2021

พิซซ่าหน้าเต็ม ชีสตู้ม ๆ รสชาติอิตาเลียนแท้ สั่งเลย LINEMAN ลด 50% ที่ ITALICS Restaurant

Written by | 11/05/2021
Filed in: ร้านอาหารนานาชาติ

ช่วงนี้หลายคนก็คงกักตัวอยู่บ้าน หรือออฟฟิศบางแห่งก็คงให้พนักงาน WFH กันแน่นอน เมื่อไม่สะดวกออกบ้านแบบนี้ ก็เข้าทางเลย วันนี้น้าอ้วนมีพิซซ่าอร่อย ๆ สูตรเด็ดสไตล์อิตาเลียนแท้ ๆ แต่เชฟที่ทำเป็นคนไทย แต่บอกเลยว่าถ้าใครได้ลองชิมแล้วจะต้องติดใจ เพราะที่นี่เน้นเครื่องแน่น รสชาติเข้มข้น อีกทั้งมีโปรพิเศษด้วย ข้อดีครบ 3 ข้อแบบนี้แล้วมาดูกันเลย

สำหรับร้านที่น้าอ้วนจะมาแนะนำวันนี้ เป็นร้านที่ถ้าใครติดตามกันมาก็คงผ่านหูผ่านตาบ้างแหละ Italics โรงแรม Akyra Manor นิมมาน ซอย 9 นี่เอง ร้านนี้เป็นร้านอาหารสไตล์อิตาเลียน ดังนั้นก็เข้าทางเลย เพราะพิซซ่าอร่อย ๆ อิตาลีเขาขึ้นชื่อกันอยู่แล้ว สำหรับวันนี้น้าอ้วนมีพิซซ่า 6 หน้า 5 สไตล์มาแนะนำให้รู้จักกัน และที่สำคัญบอกก่อนเลยว่าถ้าสั่งผ่าน LINEMAN เขามีโปรลด 50% ด้วยนะ

ฝากลิงก์ไว้ก่อน เผื่อใครอยากสั่งแล้ว LINEMAN https://www.wongnai.com/delivery/businesses/195771Yw/order

Italian Sausage Pizza เป็นพิซซ่าที่มีไส้กรอกสไตล์อิตาเลียนเป็นพระเอก เพิ่มความหอมหวานด้วยหัวหอมใหญ่ที่เอาไปทำเป็น Caramelize เพิ่มเบคอน และชีสกอกอนโซล่าเข้าไปด้วย

Diavola Pizza เมนูนี้สำหรับใครที่ชอบผักอย่าง “พริกยักษ์” คงชอบใจเป็นพิเศษ พริกยักษ์ที่เอาไปอบจนนุ่ม โปะด้วยอิตาเลียนซลามี ไส้กรอกที่มีรสชาติเผ็ดเล็กน้อย ให้ความเผ็ดร้อน 2 สไตล์ผสานกัน

Pesto Seafood Pizza สำหรับเมนูนี้ใครที่ชื่นชอบความสดชื่นของโหระพาต้อง Happy พิซซ่าหน้ารวมทะเลเอาไปผสมกับซอสโฮมเมดเพสโต้ หอมกลิ่นโหระพาอิตาเลียนฟุ้งเต็มปาก

Calzone Spinach and Cheese Pizza พิซซ่าหน้าตาแปลก มีปูดตรงกลาง พิซซ่าคาลโซเน่ เป็นพิซซ่าแบบพับเอาไส้ไว้ข้างใน สำหรับชิ้นนี้จะเป็นไส้ผักโขมอบหีส จะมีผักโขม รีค็อตต้าชีส พาร์เมซานชีส และมอสเซอเรลล่าชีส อยู่ข้างใน

นอกจากนั้นทางร้านก็ยังมีพิซซ่าหน้าแปลก ที่หลาย ๆ คนอาจจะไม่คุ้นเคย เพราะจะเป็นทรงสี่เหลี่ยม อย่า Foccacia Pizza 

3 Hungry Piglets Foccacia พิซซ่าหน้ารวมแฮม 3 แบบ ทั้ง พาร์มาแฮม, เบคอน และคุ้กแฮม และชีสเยิ้ม ๆ บอกเลยว่าเป็นพิซซ่าที่ขายดีมาก อีกทั้งราคายังน่าคบอีกด้วย

Old Man Foccacia เอาใจสายมังสวิรัต พิซซ่าหน้าผักที่มีทั้งมะเขือเทศสด มะเขือเทศตากแห้ง มะกอกดำ รีค็อตต้าชีส และโหระพาอิตาเลียน เพิ่มความชุ่มฉ่ำด้วยน้ำมันมะกอกปิดท้าย

อีกหนึ่งเมนูฟิน ๆ ที่อาจจะไม่มีรูปให้ดู แต่ถ้าใครเป็นสายเนื้อต้องร้องกรี๊ด BBQ Beef Foccacia เนื้อสันใสออสเตรเลียเอามาย่างให้หอม ฉ่ำ เอามาคลุกเคล้ากับซอส BBQ Homemade แล้วโรยด้วยผักสด

เห็นกันหรือยัง? ว่ามันน่าอร่อยแค่ไหน? หลากหลายหน้า หลากหลายสไตล์ แล้วแต่เลยว่าใครชอบแบบไหน แต่สิ่งหนึ่งที่การันตีได้เลยคือ เชฟมือหนัก ใส่กันไม่ยั้งเลยจริง ๆ โดยเฉพาะชีสเนี่ยฟินเว่อร์แน่นอน และอย่าลืม สั่งผ่าน LINEMAN เขามีโปร ลดอีก 50% ด้วยนะ เห็นแบบนี้แล้ว จะช้าได้ไง กดสั่งเลย! ส่งฟรีด้วยนะ (ตามระยะทางที่กำหนด)

ชื่อร้าน : Italics Restaurant, Akyra Manor Hotel
ที่อยู่ : 22/2 นิมมานเหมินท์ ซอย 9 ตำบลสุเทพ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่
พิกัด GPS : 18.797261, 98.969424
ติดต่อ : 053-216219 , https://www.facebook.com/italics.chiangmai
เวลาเปิดปิด : Italics Restaurant เปิด 07:00 น. ถึง 23:00 น.
Wongnai Review : https://www.wongnai.com/restaurants/italics-restaurant-chiangmai

Comment Disclaimer