Latest Posts
ชวนกันมาว้าวกับ Timberring ขนมสุดฮิตที่เป็นกระแสในตอนนี้ หลากไส้หลากรสชาติที่ Chez Nous สันกำแพงมาที่เดียว จบ ครบ กับความหลากหลายในรสชาติที่นำมาจากทั่วเมืองจีนที่ HAN The Chinese Cuisineแวะมาชิลยามเย็น กับจุดเช็คอินชมวิวดอยสุเทพสุดฟิน เครื่องดื่มและอาหารครบครันที่ Pool Houseหลากหลายสไตล์ กับวัตถุดิบชั้นเยี่ยม ในบรรยากาศที่เข้าถึงสบาย กรุ่นกลิ่นความสดใหม่จาก The Ping Cuisine & Barยกวัตถุดิบสดใหม่จากทุกมุมโลก มาเสิร์ฟในแบบญี่ปุ่นพรีเมียมให้คนเชียงใหม่ได้สัมผัสที่ Tenyuu Chiangmai
Posted On
February
2016
[Mini Review] ลูกชิ้นป้าปุ๋ย หน้าโรงพยาบาลแม็คฯ
ถ้าเรียกลุงสวนว่าเป็นเทพฝั่งโรงเรียนปรินส์ฯ แล้วหละก็ ก็คงไม่ยากที่จะเรียกป้าปุ๋ยว่าเป็นเทพฝั่งโรงเรียนดาราฯ ร้านลูกชิ้นทอดรถเข็นธรรมดาๆ แต่ขายกันมาแบบรุ่นสู่รุ่น หลายสิบปี ทั้งเด็กดาราและเด็กปรินส์คงได้แวะเวียนไปซื้อกันบ่อยๆ และน้าอ้วนก็แวะเวียนไปมาอยู่เป็นเนืองๆ
ป้าปุ๋ยเป็นร้านรถเข็นที่มีทั้งลูกชิ้นที่เป็นแบบทอดพร้อมเสิร์ฟ หรือจะเลือกซื้อแบบที่เป็นไม้ๆ เช่นปูอัด ไส้กรอก ไก่จ๊อ เต้าหูปลา ฯลฯ จุดเด่นของร้านนี้ก็คงหนีไม่พ้นเรื่องน้ำจิ้ม น้ำจิ้มที่ข้นขลั๊ก รสชาติกลมกล่อมแต่มีความจัดจ้านอยู่ในตัวของมัน แวะเวียนไปซื้อได้นะจ๊ะ ช่วงเย็นๆ น้าอ้วนเห็นป้าปุ๋ยจอดอยู่บริเวณหน้าร้าน 7-Eleven สาขาหน้าโรงพยาบาลแม็คคอร์มิคอยู่บ่อยๆ

PREVIOUS POST [Mini Review] ขนมหวานช้างม่อย ของนายสกาแมน
NEXT POST [Mini Review] ลูกชิ้นลุงสวน
RELATED POSTS
-
สุดยอดเมนูก๋วยเตี๋ยวไก่ ทุกส่วน ทุกชิ้นเจอได้ที่นี่ ก๋วยเตี๋ยวไก่ขัน
-
[Delivery] แวะกินขนมปังอบใหม่ ไส้ทะลัก พร้อมเครื่องดื่มเย็นสุดชื่นกับ Sweet Buns โครงการลานดิน
-
หมูจุ่มรสเด็ด ราคามิตรภาพ ขวัญใจคนเชียงใหม่ยอมต่อคิวรอเพื่อให้ได้ลองที่ เจ๊กร หมูจุ่ม
-
ดื่มสังสรรค์ในวันหยุด บรรยากาศชิลล์ๆ สไตล์บ้านๆ ที่ร้าน นิวต้นซาง สถานีรถไฟ
-
ขนมปังอบหอมกรุ่น ตำรับสูตรเด็ดจากฝรั่งเศส โดยเชฟ Dominique’s Bread
-
[MR] ลาบ ไรเดอร์ Laab Rider
-
นมสดหน้าโรงพยาบาลแม็คคอร์มิค ร้านเล็กๆ อร่อยและไม่แพง
COMMENT