FOLLOW US ON SOCIAL

Taberu Suki ‘n Grill สุกี้ปิ้งย่างโฉมใหม่ ใส่ใจสุขภาพ

ชื่อร้าน : Taberu Suki ‘n Grill สุกี้ปิ้งย่างโฉมใหม่ ใส่ใจสุขภาพ
ที่อยู่ : 2 ถนนศิริธร ตำบลช้างเผือก อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่
พิกัด GPS : 18.810537,98.983892 (แผนที่จาก Google Map)
ติดต่อ : https://www.facebook.com/Taberu.CM
เวลาเปิด-ปิด : 18:00 – 23:00 น. ทุกวันพุธ

เปิดตัวใหม่รับรูปแบบใหม่ Taberu Zapp เด็ดไม่แพ้เก่า แต่ราคาที่โดนใจกว่า

http://www.hungryfatguy.com/2015/01/taberu-zapp

1-Where

หากใครเคยติดใจในรสชาติของ Taberu Suki ‘n Grill หลังมหาวิทยาลัยราชภัฏ (รีวเก่า Taberu Suki ‘n Grill) วันนี้น้าอ้วนขอแจ้งข่าวว่าตอนนี้เขาย้ายแล้วนะครับ ย้ายมาที่ใหม่สถานที่กว้างขวางกว่าเดิม ที่จอดรถสะดวกกว่าเดิม (ที่เดิมที่จอดรถยนต์ลำบากมาก) เขาย้ายมาอยู่ตรงถนนศิริธร ชื่อนี้อาจจะไม่คุ้นหูเท่าไร น้าอ้วนขอเริ่มจากมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่นะครับ ให้เรามุ่งหน้าตรงไปสี่แยกข่วงสิงห์ ก่อนถึงสี่แยกจะมีซอยอยู่ซ้ายมือ (ปากซอยจะมีร้านอาหารเจอยู่) ให้เราเลี้ยวเข้ามาครับ ประมาณ 100 เมตร ร้านจะอยู่ขวามือ

Taberu Suki 'n Grill สุกี้ปิ้งย่างโฉมใหม่ ใส่ใจสุขภาพ Taberu Suki 'n Grill สุกี้ปิ้งย่างโฉมใหม่ ใส่ใจสุขภาพ

1-Place
ร้านใหม่ ใหญ่กว่าเดิมจริงๆ วันที่น้าอ้วนไปรีวิวเป็นวันแกรนด์โอเพนนิ่งครับ ก็เลยมีกระเช้าดอกไม้ไปแสดงความยินดีด้วย 1 กระเช้า ที่ใหม่นี่ที่จริงแล้ว (ในวันที่น้าอ้วนไปทำรีวิว) อาจจะยังไม่สมบูรณ์ 100% เพราะเวลาค่อนข้างกระชั้นชิด เลยทำให้บรรยากาศต่างๆ อาจจะยังไม่ลงตัวเท่าที่ควร แต่ดูแล้วร้านใหม่นี่สามารถรองรับลูกค้าได้เยอะขึ้นครับ และมีแพลนที่จะขยายส่วนของโซนต่างๆ ออกมาอีกด้วย สำหรับตรงนี้ก็คงต้องรอดูกันต่อไปว่าจะเป็นยังไง

Taberu Suki 'n Grill สุกี้ปิ้งย่างโฉมใหม่ ใส่ใจสุขภาพ Taberu Suki 'n Grill สุกี้ปิ้งย่างโฉมใหม่ ใส่ใจสุขภาพ Taberu Suki 'n Grill สุกี้ปิ้งย่างโฉมใหม่ ใส่ใจสุขภาพ Taberu Suki 'n Grill สุกี้ปิ้งย่างโฉมใหม่ ใส่ใจสุขภาพ Taberu Suki 'n Grill สุกี้ปิ้งย่างโฉมใหม่ ใส่ใจสุขภาพ Taberu Suki 'n Grill สุกี้ปิ้งย่างโฉมใหม่ ใส่ใจสุขภาพ

1-Menu
ถึงแม้จะย้ายร้านให้ใหญ่ขึ้น สะดวกขึ้น แต่ที่นี่ก็ยังคงราคาเดิมครับ 238 บาท รวมทุกอย่างแล้ว ทั้งน้ำดื่ม น้ำอัดลม โซดา ฯลฯ อาหารก็ยังมีเหมือนเดิมตามร้านเก่าครับตามแบบฉบับของทาเบรุ ไม่ว่าจะเป็นไก่หมักชีส หมูหมักต้มยำ เป็นต้น และเห็นว่าจะมีเมนูใหม่เพิ่มขึ้นมาเรื่อยๆ

Taberu Suki 'n Grill สุกี้ปิ้งย่างโฉมใหม่ ใส่ใจสุขภาพ Taberu Suki 'n Grill สุกี้ปิ้งย่างโฉมใหม่ ใส่ใจสุขภาพ Taberu Suki 'n Grill สุกี้ปิ้งย่างโฉมใหม่ ใส่ใจสุขภาพ Taberu Suki 'n Grill สุกี้ปิ้งย่างโฉมใหม่ ใส่ใจสุขภาพTaberu Suki 'n Grill สุกี้ปิ้งย่างโฉมใหม่ ใส่ใจสุขภาพ Taberu Suki 'n Grill สุกี้ปิ้งย่างโฉมใหม่ ใส่ใจสุขภาพ Taberu Suki 'n Grill สุกี้ปิ้งย่างโฉมใหม่ ใส่ใจสุขภาพ Taberu Suki 'n Grill สุกี้ปิ้งย่างโฉมใหม่ ใส่ใจสุขภาพ Taberu Suki 'n Grill สุกี้ปิ้งย่างโฉมใหม่ ใส่ใจสุขภาพ

1-Taste
สำหรับรสชาติ หากเคยติดใจในความอร่อยในแบบฉบับเก่า ที่นี่เขาก็ยังคงอร่อยเหมือนเดิมครับ แต่ตอนนี้ได้ปรับเปลี่ยนในส่วนของหม้อต้มให้เป็นแบบใช้แก๊สแล้วนะครับ (ไม่ได้ใช้ไฟฟ้าแบบเมื่อก่อน) น้าอ้วนว่าตรงนี้ดีนะครับ เพราะว่าเราสามารถปรับเปลี่ยนอุณหภูมิได้ตลอดเวลา และไม่ต้องกังวลว่าเดี๋ยวจะร้อน เดี๋ยวจะไม่ร้อน ทำให้เราต้มได้อย่างง่าย สะดวกและราบรื่นดีครับ และเมนูที่เด็ดสำหรับน้าอ้วน และยังเด็ดตลอดกาลก็คือบาร์บีคิว งานนี้น้าอ้วนจัดไปเลย 5 ไม้เบาๆ ครับ

Taberu Suki 'n Grill สุกี้ปิ้งย่างโฉมใหม่ ใส่ใจสุขภาพ Taberu Suki 'n Grill สุกี้ปิ้งย่างโฉมใหม่ ใส่ใจสุขภาพTaberu Suki 'n Grill สุกี้ปิ้งย่างโฉมใหม่ ใส่ใจสุขภาพ Taberu Suki 'n Grill สุกี้ปิ้งย่างโฉมใหม่ ใส่ใจสุขภาพ Taberu Suki 'n Grill สุกี้ปิ้งย่างโฉมใหม่ ใส่ใจสุขภาพ Taberu Suki 'n Grill สุกี้ปิ้งย่างโฉมใหม่ ใส่ใจสุขภาพ Taberu Suki 'n Grill สุกี้ปิ้งย่างโฉมใหม่ ใส่ใจสุขภาพ Taberu Suki 'n Grill สุกี้ปิ้งย่างโฉมใหม่ ใส่ใจสุขภาพ Taberu Suki 'n Grill สุกี้ปิ้งย่างโฉมใหม่ ใส่ใจสุขภาพ Taberu Suki 'n Grill สุกี้ปิ้งย่างโฉมใหม่ ใส่ใจสุขภาพ Taberu Suki 'n Grill สุกี้ปิ้งย่างโฉมใหม่ ใส่ใจสุขภาพ Taberu Suki 'n Grill สุกี้ปิ้งย่างโฉมใหม่ ใส่ใจสุขภาพTaberu Suki 'n Grill สุกี้ปิ้งย่างโฉมใหม่ ใส่ใจสุขภาพ Taberu Suki 'n Grill สุกี้ปิ้งย่างโฉมใหม่ ใส่ใจสุขภาพ Taberu Suki 'n Grill สุกี้ปิ้งย่างโฉมใหม่ ใส่ใจสุขภาพ

อัพเดทเมนูเครื่องดื่มล่าสุดของ Taberu Suki ‘n Grill ตอนนี้เขาให้บริการเบียร์วุ้นแล้วนะครับ ราคาค่าทำวุ้นเราไม่คิด เบียร์ธรรมดาขายเท่าไร เราก็ขายราคาเดิมจ้าาาา เลือกได้หลายยี่ห้อ

Taberu Suki 'n Grill สุกี้ปิ้งย่างโฉมใหม่ ใส่ใจสุขภาพ Taberu Suki 'n Grill สุกี้ปิ้งย่างโฉมใหม่ ใส่ใจสุขภาพ Taberu Suki 'n Grill สุกี้ปิ้งย่างโฉมใหม่ ใส่ใจสุขภาพ Taberu Suki 'n Grill สุกี้ปิ้งย่างโฉมใหม่ ใส่ใจสุขภาพ Taberu Suki 'n Grill สุกี้ปิ้งย่างโฉมใหม่ ใส่ใจสุขภาพ Taberu Suki 'n Grill สุกี้ปิ้งย่างโฉมใหม่ ใส่ใจสุขภาพ Taberu Suki 'n Grill สุกี้ปิ้งย่างโฉมใหม่ ใส่ใจสุขภาพ

1-Summary
หากใครที่ยังติดใจในรสชาติความอร่อยของ Taberu Suki ‘n Grill ไม่หาย ตอนนี้เขาได้ย้ายมาแล้วครับ มาที่ใหม่ ใหญ่กว่าเดิม ที่จอดรถสะดวกสบายกว่าเดิม แต่ความอร่อยยังคงเหมือนเดิม และยังพัฒนาต่อไปเรื่อยๆ ในราคาคงเดิม อย่าลืมแวะมาอุดหนุนกันต่อไปนะครับ ร้านใหม่อยู่บนถนนศิริธร (ซอยหลังซีเอ็มคอมพิวเตอร์) ก่อนถึงสี่แยกข่วงสิงห์ หาไม่ยากครับ น้าอ้วนไปแป๊บเดียวก็เจอเลย

RELATED POSTS

COMMENT

4 Comments

4 thoughts on “Taberu Suki ‘n Grill สุกี้ปิ้งย่างโฉมใหม่ ใส่ใจสุขภาพ

  1. อร่อยมากก คุ้มสุดๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save