Posted On
เมนูอาหารเช้าง่ายๆ ไข่กระทะแบบกิ๊บเก๋ มีให้กินแค่วันเสาร์เท่านั้นที่ Clong Wealth
เมนูไข่กระทะ หลายคนก็คงคุ้นเคยกับกระทะอลูมิเนียมแบนๆ ที่มีไข่และเครื่องเคียงเรียงรายอยู่ในกระทะ แต่สำหรับร้าน Clong Wealth เป็นไข่กระทะอีกแบบหนึ่งที่เห็นแล้วจะต้องร้องว้าว เพราะหน้าตาดูแล้วมันน่ากินจริงๆ ใครจะเชื่อว่าไข่นกกระทาฟองเล็กๆ แบบนี้ตกแต่งหน้าตาสักหน่อยก็น่ากินเว่อร์
Clong Wealth ไม่ได้เป็นร้านใหญ่โตอะไร อาจจะเรียกว่าเป็น Booth ขายอาหารก็ได้ เขาจะมาขายที่ตลาดสวนไผ่ล้อม หรือ Nana Jungle ทุกเช้าวันเสาร์ ตั้งแต่ 07.00 น. ถึง 11.00 น. โดยประมาณ สำหรับใครที่อยากจะมาซื้อไข่กระทะที่นี่ (ไม่ได้ต่อคิวซื้อขนมปัง) ก็ไม่ต้องเข้าคิวรับบัตรนะจ๊ะ
ไข่นกกระทาที่ตอกลงไปในหลุมขนมครก แล้วตกแต่งด้วยเครื่องต่างๆ ให้ดูน่ากินและมีสีสันยิ่งขึ้น อัดแน่นด้วยไส้กรอก หมูยอและผัก ก่อนกินก็โรยพริกไทยสักเล็กน้อย เหยาะซอสอีกสักหน่อย รับประกันว่าเป็นมื้อเช้าที่อิ่มง่ายๆ สบายๆ แน่นอน

RELATED POSTS
-
ปิ้งย่างปากระเบิด หม่าล่าสไตล์ สิบสองปันนา
-
ข้าวต้มปลาเก๋า ความเก๋าๆ ในราคาเป็นมิตร
-
ต้อนรับมื้อเช้ากับเมนูเบาๆ อร่อยๆ กับร้าน โจ๊ก เกาเหลา ต้มเลือดหมู จิงจูไฉ่ แม่เหียะ
-
หมูกระทะอิ่มแปร้ ไม่อั้น ไม่จำกัดเวลา สุดคุ้มไม่บานปลาย 199 รวมทุกอย่างที่ ซุ้มสบายปลาจุ่ม
-
อิ่มเอมให้เปรมปรีย์ กับหมูกระทะสูตรเด็ด อิ่มไม่อั้น 159 บาทราคานี้ไม่มีบานปลายที่ โกโบริ หมูกระทะ
-
ร้านเด็ดคู่คนเชียงใหม่ กลมกล่อมกินแล้วฟินต้องที่ คู่อร่อย ก๋วยเตี๋ยวหลอดทรงเครื่อง
-
ซุปกระดูก “มังกรลุยไฟ” เมนูเด็ดสุดจัดจ้าน ที่ร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำสุโขทัย ช้างคลาน
COMMENT