FOLLOW US ON SOCIAL

Posted On

08
April
2020

[Delivery] ถ้าคิดถึงมื้อฟิน ๆ กับข้าวหมูทอดแบบอิ่มไม่อั้น แต่ไปกินไม่ได้ ก็สั่งส่งถึงบ้านสิ ฟินไม่แพ้กันที่ Nimman Katsu

น้าอ้วนยังจำเหตุการณ์ในวันที่ไปนั่งกินข้าวที่ Nimman Katsu ได้เลย ร้านอาหารญี่ปุ่นที่เมนูเด่นของเขาคือข้าวหน้าหมูทอด หรือทงคัตสึ ความพิเศษของที่นี่คือ ถ้าลูกค้าสั่งเมนูข้าวหมูทอดมาแล้ว เมื่อกินข้าวหมด ลูกค้าสามารถเติมข้าวได้ฟรี นอกจากนั้นผักหรือซุป ก็สามารถเติมได้ฟรีเช่นกัน เรียกได้ว่ากินให้อิ่มกันไปข้างหนึ่งเลย ถือว่าเป็นอีกหนึ่งร้านอาหารญี่ปุ่นสุดคุ้มค่า

แต่เมื่อมีเหตุการณ์แบบนี้ขึ้น ภาพที่ไปนั่งกินที่ร้านก็คงต้องจางหายไป แต่ด้วยบริการของ Delivery ทำให้อาหารที่ทำจากครัวของ Nimman Katsu สามารถจัดส่งไปถึงบ้านลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว ถึงแม้จะไม่ได้อิ่มแบบสุดคุ้ม แต่ก็ยังได้อิ่มแบบอร่อยสุดฟินเหมือนรสชาติที่คุ้นเคย

บริการจัดส่งถึงบ้านนั้น สามารถสั่งได้ทาง LINE MAN ซึ่งทางร้านก็เป็นสมาชิกอยู่ หรือสามารถสอบถามรายละเอียดที่เบอร์ 088-2669456, 064-9082156 ได้เลย

ถ้าเราไม่เอ่ยถึง ชุดข้าวหมูทอดทงคัตสึ (159 บาท) ก็คงเหมือนมาไม่ถึงร้านนี้ อย่างที่เคยรีวิวไปว่าเนื้อหมูที่เอาหมักกับเครื่องจนได้รสชาติกลมกล่อม เอาไปชุบกับแป้งและเกล็ดขนมปัง ลงไปทอดจนด้านในสุก ด้านนอกมีความกรอบ เสิร์ฟพร้อมกับข้าวร้อน ๆ ผักและน้ำซอสสูตรเด็ด ใครที่คิดถึง Nimman Katsu เมนูนี้แหละจะช่วยเยียวยาได้

ชุดข้าวปลาซาบะราดซอส (159 บาท) เสิร์ฟกันมา 2 ชิ้นใหญ่ ๆ กับปลาซาบะที่ย่างซอสเทอริยากิมาเป็นอย่างดี เนื้อปลาสุกกำลังดี ฉ่ำ เสิร์ฟพร้อมข้าว และผัก เต็มที่ เต็มอกเต็มใจ อิ่มแปร้แน่นอน

ชุดข้าวไก่ทอดหมักโชยุ (159 บาท) ปีกไก่ส่วนกลางที่หมักกับชอสโชยุจนได้ที่ เอาไปทอดจนสุก มีความกรอบข้างนอกนิด ๆ แต่ข้างในยังคงความฉ่ำ จัดเซ็ทกันมาหลายชิ้นมาก บอกเลยว่าถ้าไม่อิ่มนี่ไม่รู้จะว่ายังไงแล้ว จริง ๆ !!

ชุดข้าวไก่ร่วนซอสเผ็ดเอริยากินโย (159 บาท) เอาใจสำหรับใครที่ชอบความจัดจ้านบ้าง แต่เท่าที่น้าอ้วนชิมแล้วก็ไม่ได้จัดจ้านจนเกินไป มีความหอมของพริกโชยมา เนื้อไก่ที่นุ่มอร่อย ผัดกับซอสจัดนิด ๆ เมื่อกินกับข้าวแล้วกลายเป็นความกลมกล่อม เสิร์ฟพร้อมซุปด้วยนะ ฟินเลย

แต่พูดถึงว่าบางคนก็อาจจะอยากกินอาหารไทยบ้าง อาจจะไม่เชี่ยวชาญเรื่องอาหารญี่ปุ่นเท่าไร รวมไปถึงว่าเศรษฐกิจยุคนี้เรื่องของราคาก็มีปัจจัยในการใช้ชีวิตประจำวันเช่นกัน ดังนั้นทางร้านจึงมีเมนูอาหารไทย ราคาประหยัดไว้บริการด้วยเช่นกัน

ไม่ว่าจะเป็นข้าวผัดหมู (39 บาท) ครบเครื่องเรื่องข้าวผัดที่กลมกล่อม เนื้อหมูเป็นชิ้น ๆ อิ่มสบาย พอดี หรือข้าวผัดกะเพราหมู (39 บาท) เมนูยอดฮิตของคนไทย รสชาติกลมกล่อม ไม่มีถั่วฝักยาวมาให้กวนใจ ออกจัดจ้านนิด ๆ กินกับข้าวฟินเลย

ข้าวราดผัดพริกสด (39 บาท) และข้าวราดบล๊อกโคลี่ (39 บาท) เมนูง่าย ๆ แต่มีประโยชน์ด้วยผักสีเขียว และพริกสดที่กินแล้วช่วยเบิร์นเป็นอย่างดี

เป็นอีกหนึ่งร้านที่เมื่อคิดแล้วก็ใจหาย อยากไปนั่งกินเซ็ทข้าวหมูทอดแบบฟิน ๆ กินแบบจุ ๆ แต่ตอนนี้ก็คงต้องพักโครงการไปก่อน ถ้ายังคิดถึงก็สั่งเป็นบริการส่งถึงบ้านได้เนาะ ก็ทำให้พอหายคิดถึงกันได้บ้าง แต่สำหรับใครที่อยากประหยัดช่วงนี้ แต่อยากกินของอร่อย ๆ เมนูอาหารไทย 39 บาทต้องบอกว่าย่านนิมมานเหมินท์หาราคานี้ได้ยากมาก

RELATED POSTS

COMMENT

0 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.

POPPULAR REVIEWS

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save