Posted On
ปิ้งย่างปากระเบิด หม่าล่าสไตล์ สิบสองปันนา
เบื่อรีวิวร้านหม่าล่าหรือยัง? อิอิ ช่วงนี้รู้สึกน้าอ้วนจะเครซี่กับร้านหม่าล่าเป็นพิเศษ ไม่ใช่อะไรหรอก ก็แค่อยากไปตระเวณชิมร้านหม่าล่าให้ทั่วเชียงใหม่ เพื่อที่ว่าจะได้เป็นข้อมูลไงว่าร้านไหนเขาอะไร ยังไง รสชาติเป็นได้ จะได้มาฟันธงได้ว่าร้านไหนอร่อยที่สุด เผื่อจะได้เอามาทำเป็นไกด์แนะนำให้แฟนๆ ที่ชื่นชอบหม่าล่าได้ไงจ๊ะ
อีกร้านหนึ่งที่จะมาแนะนำในวันนี้ “ร้านปิ้งย่างปากระเบิด” หม่าล่าสไตล์สิบสองปันนา ร้านหม่าล่าเล็กๆ ขายกันราคาเบาๆ 5 บาท ทุกเมนู ขนาดเบคอนพันเห็ดเข็มทองยัง 5 บาทเลย ๕๕๕๕ (ปกติร้านอื่น 10 บาทขึ้นไป) ร้านนี้ตั้งอยู่ในซอยเวียงบัว ใกล้ๆ ร้านส้มตำอุดร ถ้าเข้ามาจากถนนโชตนาร้านจะอยู่ด้านซ้ายมือก่อนถึง 7-Eleven สาขาเวียงบัว เป็นร้านสีแดงๆ สังเกตุง่ายอยู่
หม่าล่าที่นี่ก็มีหลายอย่าให้เลือกอยู่พอประมาณ ลูกค้าสามารถเลือกได้เผ็ดน้อย เผ็ดกลาง หรือเผ็ดมากตามอัธยาศัยเลย โปรโมชั่นพิเศษ ซื้อ 10 ไม้ แถม 1 ไม้ด้วย มีอันหนึ่งที่น้าอ้วนชอบอยู่ก็คือมีไส้กรอกชีสและหูหมูด้วย ๕๕๕ แปลกๆ ดีแต่รสชาติโดยรวมก็ถือว่าโอเคเลยแหละ เป็นร้านหม่าล่าที่อร่อยอีกร้านหนึ่งเลย

RELATED POSTS
-
อิ่มอร่อยกับสเต๊กเนื้อโคขุน สเต๊กปลา สเต๊กหมูในราคาประหยัดที่ สเต๊กคุณหนู
-
ข้าวราดผัดพริกแกงเนื้อ ดอกกะหล่ำ ไข่เจียว – ครัวมะยมนิมมาน
-
ปิ้งย่างเสียบไม้ สนุกสนานกับสไตล์การปิ้งย่างแบบใหม่ ที่ Jin Ga Yakitori Izakaya
-
กาแฟลุงส้มตลาดสามแยก ร้านกาแฟเล็กๆ รสชาติไม่ธรรมดา
-
น้ำแข็งใสเกล็ดหิมะ รสมะม่วงหอมหวาน ที่ Ice Hub
-
อีกหนึ่งความเก่าแก่ เย็นตาโฟรสเด็ดย่านหลังปริ้นส์ เย็นตาโฟดารา
-
ผัดไทยห้ารส ท่าแพ ร้านผัดไทยเก่าแก่ รสชาติกลมกล่อมไม่ต้องปรุง
COMMENT