Posted On
จัดแน่น จัดเต็ม จัดเน้นๆ อยากกินอะไรใส่เข้าไป เบบี้มายด์ เครปบุฟเฟ่ต์

เครป ถือเป็นขนมอีกอย่างหนึ่งที่น้าอ้วนชอบกิน ไม่ว่าจะเป็นเครปร้อน หรือเครปเย็น ก็ปลื้มทั้งนั้น ปกติถ้าเราเห็นเครป เขาก็จะขายกันชิ้นหนึ่ง 20 – 25 บาท ใส่ได้ 2 ไส้ และซอส 1 อย่างอะไรประมาณนี้ แต่วันนี้น้าอ้วนมีร้านที่บอกว่าสายแข็ง ใครชอบบุฟเฟ่ต์ต้องหลงรักแน่นอน เพราะที่นี่เขาบอกเลยว่าเป็นร้านบุฟเฟ่ต์ ใส่ไส้ได้ไม่อั้น เรียกได้ว่าพอพร้อมเสิร์ฟแล้วมันแน่นเว่อร์ ที่ร้าน เบบี้มายด์ เครปบุฟเฟ่ต์
ร้านเบบี้มายด์ เครปบุฟเฟ่ต์ อยู่ก่อนถึงตลาดธานินท์ เลยธนาคารทหารไทย มานิดเดียวเป็นร้านสไตล์ Food Truck ขายกันตั้งแต่ 16.30 น. ไปจนถึงลูกค้าหมด เปิดวันจันทร์ ถึง วันเสาร์ นะจ๊ะ คอนเซ็ปของที่นี่คือใส่ได้ไม่อั้น กี่อย่างก็ได้ในราคา 20 บาท
ไม่ว่าจะเป็น โอริโอ้, โกโก้ครั้นช์, เยลลี่, ทาโร่, สาหร่าย, ไส้กรอก, แฮม, ปูอัด, หมูหยอง, สาหร่าย ฯลฯ พร้อมซอสต่างๆ ได้อีกไม่อั้น แต่ถ้าใครอยากเพิ่มความอร่อย เพิ่มความอลังการ ชีส ทูน่า เบคอน หมูสับ ฝอยทอง ฯลฯ ก็อยู่ในรายการ Add on แต่เสียตังนะจ๊ะ อย่างละ 10 บาท หรือใครที่รักความเป็นนูเทลล่า เขาก็มีให้เลือกใส่ แต่แพงนิดหนึ่ง 40 บาท แต่เรียกว่าคุ้มจริง
RELATED POSTS
-
ไก่ทอดเกาหลี กรอบนอกนุ่มใน รสชาติจัดจ้าน “ชิคกะแด่ว”
-
อาหารจีนฮ่องกงเมนูระดับเหลา แต่จ่ายในราคาเบาๆ อิ่มแปร้ไม่กระเป๋าฉีกที่ ภัตตาคารหูฉลาม เอส พี
-
อีกหนึ่งร้านผัดไทยเก่าแก่ของเชียงใหม่ ผัดไทยท่าแพ (แม่ข่า) ถ.สุเทพ
-
เฮ้ย!! ขายได้ไง 10 บาท ร้านหมูฉ่ำ ร้านหมูปิ้งในตำนาน
-
เย็นตาโฟรสเด็ด ดึกดื่นไม่ต้องกังวลร้านนี้ช่วยคลายหิว เย็นตาโฟหนองหอย
-
ความอร่อยที่อยู่คู่คนเชียงใหม่มาเกือบ 10 ปี La Pin Cafe คาเฟ่กระต่ายน้อย วันนี้เราส่งความอร่อยให้ถึงบ้าน
-
290 บาทอิ่มไม่อั้น กับบุฟเฟ่ต์อาหารไทยที่โรงแรมสุดหรู น้องใหม่ย่านนิมมาน, โรงแรม ยู นิมมาน เชียงใหม่
COMMENT