Posted On
ขนมปังอบหอมกรุ่น ตำรับสูตรเด็ดจากฝรั่งเศส โดยเชฟ Dominique’s Bread
ขนมปังอบสูตรเด็ด ต้นตำรับจากฝรั่งเศส สูตรที่ต้องบอกว่าเป็นออริจินอลจริงๆ จากฝีมือของเชฟ Dominique ข้ามน้ำข้ามทะเลมาจากเมืองน้ำหอม มาอบขนมปังให้คนไทยได้ชิมกันทุกวัน ร้านดีๆ ร้านอร่อยที่ชื่อ Dominique’s Bread ร้านนี้น้าอ้วนต้องเอามาแนะนำ
Dominique’s Bread เป็นร้านขนมปังเล็กๆ ที่อยู่ย่านตลาดหนองหอย ขับรถมาเรื่อยๆ จนถึงสามแยกตลาดหนองหอยตรงที่มีป้อมยามอยู่ ให้เลี้ยวไปทางขวา ขับตรงไปเรื่อยๆ ร้านจะเป็นอาคารพาณิชย์อยู่ขวามือ
จุดเด่นคือความเป็นฝรั่งเศสแท้ที่เชฟโดมินิค จะเป็นคนทำขนมปังด้วยตนเองตั้งแต่ต้นจนจบ ร้านนี้ไม่มีที่นั่งให้นั่งชิลล์นะจ๊ะ ซื้อห่อกลับบ้านอย่างเดียว และถ้าน้าอ้วนจำไม่ผิด เขามีบริการดิลิเวอรี่ คือใส่รถเข็นพ่วงไปขายด้วยนะ หลากหลายเมนูที่อยากแนะนำโดยเฉพาะครัวซอง เมนูเด็ดของร้านใครได้ชิมแล้วรับประกันติดใจแน่นอน และขนมปังสไตล์ฝรั่งที่หลายคนอาจจะไม่คุ้นเคย ที่นี่ก็มีเยอะมากให้เลือกกันได้อย่างจุใจ

RELATED POSTS
-
อยากเสพธรรมชาติที่สดชื่น น้ำตก น้ำไหล ต้นไม้เขียวขจี ร้านบรรยากาศดีใจกลางเมืองที่ Rich Garden House
-
ร้านก๋วยเตี๋ยว ช้างม่อยกาแฟ
-
หนีร้อนมาหาของหวานแสนอร่อย เครื่องดื่มชาชักสูตรเด็ด โรตีนุ่มหวานกินจนเพลินที่ กู โรตีชาชัก นิ่มซิตี้เดลี่
-
กัดทุกคำ ฟินทุกคำ ไส้อั่วสมุนไพรเน้นวัตถุดิบคุณภาพ เหมาะเป็นมื้ออร่อยหรือของฝาก ไส้อั่วแม่ปิง
-
ร้านกาแฟมีสไตล์ เล็กๆ ที่จอดรถยาก ราคาถูกแต่รสชาติดี Light Up Cafe
-
แซ่บสะท้านกับส้มตำรสเด็ด ราคามิตรภาพไม่ต้องหรูหราที่ ส้มตำคนอุดร ปางสะหวัน
-
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำไข่หวาน @ประตูสวนดอก
COMMENT