Posted On
ร้านไข่กระทะเลิศรส ประตูเชียงใหม่
วันนี้มีร้านอาหารเวียตนามมาแนะนำอีกแล้ว แต่ไม่ได้ชวนมากินแหนมเนืองหรืออะไรแบบนี้นะจ๊ะ แต่จะเป็นเมนูอาหารเช้าง่ายๆ จำนวนไข่กระทะ ขนมปัง กาแฟอะไรงี้มากกว่า เพราะร้านไข่กระทะเลิศรส ประตูเชียงใหม่เขาเชี่ยวเรื่องเมนูแบบนี้ ร้านอาหารเช้าที่ใครหลายๆ คนต้องแวะเวียนเสมอ
ร้านไข่กระทะเลิศรส ประตูเชียงใหม่ ถ้าเราขับมาจากเส้นคูเมืองด้านใน มาจากสวนบวกหาด มุ่งหน้าไปยังประตูเชียงใหม่ พอเลยตลาดแล้วจะมีแยกอยู่ให้เลี้ยวซ้ายนะจ๊ะ ไปอีกประมาณ 500 เมตร ร้านจะอยู่ด้านซ้ายมือ ร้านนี้ถ้าไปช่วงเช้าๆ จะสังเกตได้ว่าคนค่อนข้างเยอะ และร้านจะเป็นแค่ตึกแถวห้องเดียว อาจจะทำให้บางทีต้องรอคิวกันนิดหนึ่ง เมนูเด่นที่นี่เมื่อมาแล้ว ถ้าไม่สั่งไข่กระทะ ก็คงเหมือนมาไม่ถึง ไข่กระทะรสชาติดี เครื่องต่างๆ ค่อนข้างเยอะ สนนราคาเพียง 35/40 บาทเท่านั้นเอง หรือจะเป็นขนมปังต่างๆ ทั้งแบบมีไส้และไม่มีไส้ ราคาก็ไล่เรียงกันไปตั้งแต่ 7-17 บาท หรือจะเป็นข้าวต้ม เฝอ มาม่า ก๋วยจั๊บ ไข่ลวก ฯลฯ ก็มีให้เลือกกินกันอย่างอิ่มอร่อยในราคาไม่แพง
ร้านนี้เปิดตั้งแต่ 06:00 น. ถึง 15:00 น. สำหรับใครเอารถมาก็ระวังหน่อยนะจ๊ะ จอดวันคู่ วันคี่ สังเกตได้จากป้ายที่หน้าร้านเลยจ้า



RELATED POSTS
-
ข้าวมันไก่อ้วนโอชา (สาขา 2) หนึ่งในสุดยอดร้านข้าวมันไก่เชียงใหม่
-
อิ่มแปร้สุดคุ้ม หมูกระทะเพื่อชาวหางดง อิ่มไม่อั้น 179 บาทที่ ดีดีหมูกระทะ
-
อร่อยกับพิซซ่าหน้าแบบไทย ๆ รวมไปถึงแซ่บแบบอีสานที่ครบเครื่อง กับคาเฟ่เพื่อสังคม น่าสนับสนุน Pizza Zapp & Cafe for Life
-
นวลก๋วยเตี๋ยวปลา ลูกชิ้นปลาสดไม่คาวและน้ำซุปร้าย
-
บะหมี่เกี๊ยวแมน ร้านบะหมี่เด็ดของดีย่านสันป่าข่อย
-
[Delivery] อิ่มสบาย ๆ ทุกอย่าง 59 บาท จัดส่งถึงบ้านกับหลากหลายเมนูคุณภาพ สุดคุ้มที่ ครัวบ้านขวัญ
-
อยากกินอาหารปักษ์ใต้รสจัดไม่ต้องไกล ขึ้นดอยมานิดเดียวก็เจอ ขาหมูภูเก็ต แล้ว
COMMENT