Posted On
สหายหมื่นจอก อิ่มท้อง อิ่มตา อิ่มใจกินข้าวกับวิวสวยๆ

อิ่มตา อิ่มใจ กับอาหารรสชาติดี พร้อมกับวิวสวย น้าอ้วนบอกเลยว่าจ่ายหลักร้อย แต่ได้ความอิ่มเอิบกลับไปหลักแสน อีกหนึ่งร้านอาหารที่ต้องเรียกได้ว่าบรรยากาศภายในร้านนี้ไม่เท่าไร แต่บรรยากาศรอบข้างนี่สิ อื้อหืออออออ ให้ไปเลยหลักแสน ๕๕๕๕๕ กับร้านอาหารแถวเส้นสะเมิง สหายหมื่นจอก
ร้านสหายหมื่นจอกตั้งอยู่ถนนหางดง – สะเมิง ถ้านับจากสี่แยกต้นเกว๋น ก็ให้ขับมาประมาณ 20 กิโลเมตร ผ่านกฤษฎาดอย ผ่านโรงแรม Hillsborough มานิดหนึ่ง ร้านจะอยู่ขวามือ สามารถจอดรถข้างทางได้เลย พูดถึงบรรยากาศร้านภายใน น้าอ้วนว่าเป็นร้านธรรมดาๆ แต่เมื่อเดินเข้ามาในร้านแล้ว มานั่งตรงระเบียงก็จะพูดได้เลยว่าวิวเขาโอเคมาก เห็นภูเขา เห็นทุ่งนาข้างล่าง น้าอ้วนไปตอนเที่ยงๆ แดดไม่จัดมาก มีลมพัดเย็นๆ เรียกได้ว่าอากาศมันโอเคเลยแหละ
สำหรับอาหารต้องบอกว่าที่นี่ทำกับข้าวได้โอเค รสชาติใช้ได้เลย ราคาก็ไม่แพง 60-70 บาท โดยเฉพาะต้มแซ่บเอ็นแก้ว น้ำซุปนี่แซ่บเว่อร์ ใครชอบอะไรจัดจ้านแนะนำเลย
RELATED POSTS
-
ร้านของชำเก๋ๆ ได้ทั้งช้อปปิ้งของและได้ขนมปังติดไม้ติดมือกลับบ้าน เกษมสโตร์ กองบิน41
-
นมสดร้อนเย็น หรือขนมปังปิ้งกรอบนอกนุ่มใน ต้องที่ โตและสด
-
ร้านวิวดี เห็นดอย อาหารอร่อยมาแล้วฟินเว่อร์ “เก๊าเดื่อวิวงาม”
-
อัสมาโรตี แยกสุสานช้างเผือก
-
นิมมาน คัตสึ พร้อมสรรพฉบับญี่ปุ่น อีกหลากหลายเมนูสไตล์แดนปลาดิบแท้ ที่อยากให้มาลอง
-
เย็นตาโฟสมุทรสาคร อร่อยที่สุดในโลก? จริงอ่ะ? ต้องไปลอง
-
ชุมแพตำสะดิ้ง “เรื่องส้มตำไว้ใจเรา เพราะเราโตมากับส้มตำ”
COMMENT