Posted On
จะร้อนมา หรือจะเหงามา นั่งหาร้านชิลล์ๆ นั่งดื่ม นั่งทานได้ที่ สลุง วินเทจ
อากาศร้อนๆ หรือวันไหนที่น้าอ้วนอยากชิลล์ ก็มักจะหาอะไรดื่มกับแก๊งเพื่อน มีอยู่ร้านหนึ่งที่ต้องเรียกว่าไปค่อนข้างประจำ ไปนั่งชิลล์ นั่งหาอะไรดื่ม หาอะไรทาน เพราะเป็นร้านใกล้บ้านเดินทางสะดวก ร้านอาหารเล็กๆ ที่ตกแต่งในสไตล์วินเทจ กับร้าน สลุง วินเทจ
ร้านสลุงวินเทจ ตั้งอยู่ใกล้ๆ สี่แยกแม่คาวสะอาดใส ถ้าใครมาจากทางถนนวงแหวน จาก ม.พายัพ มุ่งหน้าไปทางสี่แยกแม่คาวฯ ร้านจะอยู่ซ้ายมือก่อนถึงสี่แยก แต่ถ้าใครมาจากทางอื่น ก็สามารถเข้ามาหลังร้านได้ คือให้เข้าซอยแม่คาวซอย 1 ก็จะโผล่มาหลังร้านนั่นเอง ร้านนี้เป็นร้านเล็กๆ ตกแต่งสไตล์วินเทจ ชิลล์ๆ ไม่ใหญ่โต ไม่มีดนตรีสด เหมาะสำหรับมานั่งดื่ม นั่งทาน นั่งคุยกัน
อาหารก็ถือว่ามีไม่เยอะเท่าไร แต่เพียงพอกับการสั่งมาทานทั้งทานข้าว หรือทานกับเครื่องดื่ม ราคาอาหารก็ถือว่ามาตรฐาน ไม่ได้แพงกว่าที่ไหนเครื่องดื่มต่างๆ ก็มีให้เลือกหลายยี่ห้อแล้วแต่ว่าใครจะเป็นคอฉลากใด ถือว่าเป็นร้านชิลล์อีกร้านหนึ่งที่น่ามาแวะนะจ๊ะ

RELATED POSTS
-
ยกทะเลสด ๆ มาเสิร์ฟถึงที่ใจกลางนิมมาน สาขาใหม่ของร้านอาหารทะเลขึ้นชื่ออย่าง แม่เพ็ญ ซีฟู๊ด เชียงใหม่
-
แซ่บจี๊ดจ๊าด ถูกปากคนชอบรสจัด ต้มยำซุปเปอร์-รสเจ็บ หลังมอชอ
-
ข้าวซอยรสเข้มข้น กลมกล่อม ถูกใจพี่น้องชาวไทยและมุสลิม ข้าวซอยป้าไพ
-
ไก่ย่างอบเนย เมนูเด่นที่มาแล้วห้ามพลาดที่จะสั่ง ที่ร้าน ส้มตำคาวบอย
-
“อร่อยเด็ด ไม่ต้องปรุง” เย็นตาโฟป้าฟัก ชื่อนี้การันตีความอร่อย ร้านเด็ดแห่งสันกำแพง
-
Is Wheel ร้านชื่อแปลกไม่ใช่ประดับยนต์ ร้านอาหารบรรยากาศชิลล์ ดนตรีเพราะ
-
อิ่มแปร้กับหมูจุ่มรสดี น้ำซุปร้าย ในบรรยากาศชิลล์เว่อร์ที่ หมูจุ่มไฮโซบ้านนอก
COMMENT