FOLLOW US ON SOCIAL

Posted On

10
January
2023

ปิ๊งป่อง หิวเมื่อไรแวะมาได้เมื่อนั้น อิ่มกันได้ตลอด 24 ชั่วโมง ข้าวมันไก่ราคาประหยัดที่ ข้าวมันไก่ตีนดอย เจ็ดยอด

สมัยนี้ถ้าใครหิวยามดึกไม่ใช้เรื่องผิด เพราะว่าเมื่อหิวแล้วก็สามารถที่จะไปหาอะไรประทังความหิว อิ่มแปร้ได้ทั้งแบบอิ่มสบาย ๆ หรือจะอิ่มหนัก เพราะเชียงใหม่ถือเป็นเมืองที่ไม่เคยหลับไหล ตลอด 24 ชั่วโมง แต่ถ้าใครรู้สึกหิว แล้วอยากอิ่มสบาย ๆ น้าอ้วนมีร้านข้าวมันไก่ร้านหนึ่ง ที่จุดเด่นของเขาคือ เปิดตลอด 24 ชั่วโมง เรียกได้ว่าหิวเมื่อไร ก็พุ่งมาได้เมื่อนั้นกับร้าน ข้าวมันไก่ตีนดอย เจ็ดยอด

ไม่ว่าจะตีสอง ตีสาม ก็แวะเวียนมาที่ ร้านข้าวมันไก่ตีนดอย เจ็ดยอด ได่ ซึ่งร้านก็ตั้งอยู่ในโครงการเจ็ดยอดพลาซ่า ถนนเจ็ดยอด-ช้างเคี่ยน จะอยู่ซ้ายมือก่อนที่จะทะลุออกสู่ถนนคันคลองชลประทาน ร้านจะอยู่บริเวณด้านหน้าของโครงการ (ตรงข้ามร้าน 7-Eleven) ร้านเปิดตลอด 24 ชั่วโมง เรียกได้ว่าหิวตอนไหน อิ่มได้ตอนนั้น

แต่ถ้าใครไม่สะดวกมาซื้อด้วยตนเอง ก็กดสั่งผ่าน LINE MAN ก็ได้นะ สะดวกดี https://wongn.ai/oyfa9

อิ่มท้องแบบสบาย ๆ ในราคาประหยัด เพราะที่นี่เมนูข้าวมันไก่ราคาเริ่มต้นเพียง 35 บาทเท่านั้น เรียกได้ว่าเป็นราคาที่ถูกใจน้อง ๆ นักศึกษาแน่นอน เพราะย่านนี้เป็นย่านที่นักศึกษาพักอาศัยกันอยู่เยอะ ทั้งข้าวมันไก่ต้ม และไก่ทอด ส่วนตัวน้าอ้วนและ แนะนำถ้ากินข้าวมันไก่ให้อร่อย สั่งไปเลยเนื้อ + หนัง มันจะฟินมาก

แต่ถ้าใครอยากฟินแบบจุยิ่งขึ้นก็สามารถสั่งพิเศษได้ เพียง 45 บาท รวมไปถึงถ้าอยากจะสั่งแบบแยกไก่ แยกข้าว ไก่ต้มสับหรือไก่ทอดสับ ก็เริ่มต้นเพียงจานละ 65 บาทเท่านั้น สั่งมากินกับข้าวมันเปล่าที่หอม นุ่ม มันในราคาถ้วยละ 15 บาท

ถ้าไม่พูดถึงน้ำจิ้มก็คงไม่ได้ เพราะถือเป็นสิ่งที่ช่วยชูรสชาติของเมนูข้าวมันไก่ได้เป็นอย่างดี น้ำจิ้มเต้าเจี้ยวรสชาติหวานติดเค็ม ส่วนตัวแล้วน้าอ้วนชอบเติมพริกและขิงสับลงไป จะช่วยทำให้น้ำจิ้มได้รสชาติเผ็ดร้อนอร่อยมากยิ่งขึ้น

ถึงแม้จะเป็นร้านข้าวมันไก่เล็ก ๆ แต่รสชาติไม่เล็ก และเขาเปิดมาถึง 13 ปี ย่อมเป็นตัวที่ช่วยการันตีได้ว่า รสชาติของข้าวมันไก่ร้านนี้ยังคงตราตรึงอยู่คู่คนเชียงใหม่มาแสนนาน อีกทั้งการที่ร้านเปิดตลอด 24 ชั่วโมง ย่อมถือว่าร้านนี้สามารถฝากท้องได้ทุกเมื่อยามที่หิว ถึงแม้ใครจะไม่ได้อยู่ย่านเจ็ดยอด ก็สามารถอิ่มอร่อยกับร้านนี้ผ่านการสั่ง LINE MAN ก็ได้นะ

ชื่อร้าน : ข้าวมันไก่ตีนดอย เจ็ดยอด
ที่อยู่ : 19/50 (เจ็ดยอดพลาซ่า) ถนนเจ็ดยอด-ช้างเคี่ยน อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่
พิกัด GPS : 18.808483, 98.964131
ติดต่อ :  082-3805537, 099-6084506 , https://www.facebook.com/chickenriceteendoi
เวลาเปิด-ปิด : เปิดตลอด 24 ชั่วโมง
Wongnai Review : https://www.wongnai.com/restaurants/625285uX

RELATED POSTS

COMMENT

0 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save